Dự Án The Parallel Vũ Trụ Metaverse của Việt Nam Sắp Ra Mắt

Dự án the parallel được lấy cảm hứng từ minecraft và the Sandbox. Đây là một dự án phát triển thế giới ảo. IGO của dự án hiện đang diễn ra và token của the parallel được ra mắt trên Pancake swap vào ngày 29 tháng 12 vừa qua.

Đôi nét về dự án the parallel

The parallel là dự án metaverse đầu tiên của Việt Nam được ra mắt. Mục đích của nó là gắn kết tất cả mọi người lại với nhau để tạo ra một thế giới mới bằng sự sáng tạo của những người tham gia. Dự án có định hướng phát triển game cùng với đó là mở rộng cộng đồng bền vững. Chiến dịch marketing của dự án này đang diễn ra hết sức rầm rộ. Chính vì thế the parallel đang được sự theo dõi nhiệt tình từ người dùng trên nền tảng xã hội của dự án.

Dự Án The Parallel Vũ Trụ Metaverse của Việt Nam Sắp Ra Mắt
Đội ngũ phát triển dự án the parallel

Dự án có tầm nhìn tạo ra một không gian mới. Nơi mà mọi người có thể thoát ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Tại đây họ có thể có những cuộc phiêu lưu thú vị và kiếm tiền từ đó. Giám đốc điều hành của dự án là Louis Nguyễn người đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và Fintech. Đồng thời dự án cũng có đội ngũ nhà phát triển và cố vấn nhiều kinh nghiệm.

Dự án the parallel nơi xây dựng hệ thống NFT độc đáo riêng của mỗi người chơi

Với việc cho phép người chơi xây dựng, sở hữu và kinh doanh những loại tài sản của riêng mình. Chắc chắn the parallel sẽ khiến các bạn nhớ đến những trò chơi như the sandbox hay minecreaft. Nhờ có những điểm tương đồng này mà người chơi sẽ dễ tìm hiểu về game hơn. Chính vì thế trò chơi đã thu hút được lượng lớn khách hàng.

Các sáng tạo được sinh ra trong game đều được gọi là NFT. Để có thể tạo ra chúng thì người chơi cần tham gia các hoạt động của game. Có thể là hoạt động khai thác cũng có thể là chơi các game mini. Người chơi sẽ được nhận rune thông qua các hoạt động đó. Trong the parallel thì rune được chia làm 5 loại là huyền thoại, sử thi, hiếm, phổ biến và không phổ biến. Độ quý hiếm và sức mạnh của rune sẽ tác động đến giá trị của NFT mà chúng tạo ra.

Dự Án The Parallel Vũ Trụ Metaverse của Việt Nam Sắp Ra Mắt
Các đối tượng của dự án the parallel

Các NFT đều có tính chất độc nhất và không trùng nhau. Chính vì thế the parallel tạo ra một công nghệ đặc biệt để phát hiện các NFT quá giống nhau. Công nghệ này có tên là hệ thông hydra và được cung cấp bởi AI. Hệ thống này giúp hạn chế việc sao chép NFT và khuyến khích bạn xây dựng thế giới dựa trên sự sáng tạo của chính mình.

Token của the parallel

Trong game sẽ có nền kinh tế được kết hợp bởi 2 loại token là PRL và PS. Token quản trị sẽ là PRL và nó sẽ được sử dụng trong hầu hết các tính năng trong the parallel. Nó có nguồn cung hạn chế với số lượng là 1 tỷ token. Bạn có thể kiếm chúng bằng cách tham gia vào các hoạt động hoặc chơi game hoặc tham gia các sự kiện và mua trên sàn.

Token PS sẽ là phần thưởng riêng cho các hoạt động trong game. Token này có số lượng không giới hạn. PS cũng cần để tạo ra một NFT riêng cùng với PRL. Giá bán công khai là 0.04$ và vốn hóa thị trường ban đầu là $785.000.

Cơ chế play to earn trong dự án the parallel

Ngoài việc tham gia các hoạt động như khai thác, thu thập và khai phá bí ẩn của the parallel thì người chơi còn có thể tạo ra các kiệt tác NFT. Người chơi sẽ phải thực hiện các hoạt động để thu thập rune cùng các tài nguyên và nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. The parallel cũng cung cấp một số tính năng cần thiết trong game. Các tính năng như staking, farming và giao dịch NFT, giao dịch token. Những điều này sẽ giúp bổ sung vào nền kinh tế vốn đã phong phú trong trò chơi.

Kết luận

Dự án the paralled là một dự án metaverse được phát triển bởi đội ngũ Việt Nam. Đây là một dự án mới được ra mắt đã được kubet giới thiệu đến bạn. Hãy theo dõi mục tin tức của để có thể biết thêm thông tin về nhiều dự án khác. Chúc các bạn luôn thành công với những quyết định của mình.

Xem thêm:

Liên Minh Huyền Thoại Và Những Bản Hợp Đồng Gây Thất Vọng Nhất Năm 2021

Game Happy Land Game Nông Trại NFT Sắp Ra Mắt

Nguồn: KUBET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.