Đội Hình Xạ Thủ – Bí Kíp Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Bản 11.24B

Đội Hình Xạ Thủ Leo Rank

Có khá nhiều những thay đổi về sức mạnh của các tộc hệ trong bản 11.24b. Và hiện tại đội hình xạ thủ đang là một lựa chọn leo rank khá hiệu quả. Hôm nay kubet sẽ cùng các bạn tìm hiểu về top 3 đội hình xạ thủ leo rank hiệu quả trong bản 11.24b nhé.

Đội hình xạ thủ – thuật sư – vệ sĩ

Các bạn hãy cùng kubet tìm hiểu về cách xây dựng đội hình này nhé.

Cách chơi đội hình xạ thủ thuật sư vệ sĩ

Nhắc đến xạ thủ thì đây là đội hình phổ biến nhiều người dùng nhất. Chủ lực của đội hình này sẽ là jhin con bài 4 tiền khá mạnh mẽ. Dàn chắn với sự xuất hiện của braum và blitcrank hai tướng vệ sĩ. Cặp đôi này vừa có khả năng chống chịu tốt vừa có khống chế cứng với braum. Bên cạnh đó blitcrank cũng là tướng có khả năng ép góc chủ lực đối phương. Các tướng thuật sư bổ sung khả năng hồi máu và chống chịu đảm bảo khả năng xả sát thương của jhin. Ngoài ra đội hình này còn có thêm yuumi để gây khống chế diện rộng cùng khả năng bảo kê khi bám vào đồng minh. Nhìn chung đây là một đội hình công thủ toàn diện đáng dùng để leo rank.

Đội hình này có chủ lực là jhin 4 và những quân cờ cần thiết như oriana, braum, janna đều là tướng 4 vàng. Vì vậy để chơi đội hình này bạn cần giữ máu và lên 8 nhanh nhất có thể để roll tướng dễ dàng hơn. Giai đoạn đầu game bạn có thể sử dụng tristana hoặc caitlyn để cầm đồ hộ jhin và chờ lên 8. Cố gắng chọn những đồ phù hợp cho jhin và braum để có thể tối ưu hóa đội hình.

Trang bị cần thiết và điểm mạnh yếu

Những trang bị nên có để tối ưu hóa lượng sát thương

  • Jhin: vô cực, cung xanh, diệt khổng lồ. Đây là những món đồ jhin nên có để có thể gây sát thương một cách mạnh mẽ lên dàn chắn của các đội hình khác.
  • Braum: giáp máu, vuốt rồng, giáp gai. Những món đồ nâng cao khả năng chống chịu của braum. Kết hợp cùng với tộc hệ thuật sư vệ sĩ thì braum quả thực là một dàn chắn chất lượng ở phía trên.
  • Miss Fortune (hoặc oriana): ngọn thương sojin và quyền trượng thiên thần. Nếu miss fortun lên được 3* thì đây sẽ là sự bổ sung chất lượng về mặt sát thương cũng như hiệu ứng giảm hồi máu. Nếu không lên được thì có thể sử dụng đồ này cho oriana để tạo lá chắn và gây khống chế lên đối phương.
Đội Hình Xạ Thủ - Bí Kíp Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Bản 11.24B
Đội hình xạ thủ – thuật sư – vệ sĩ

Điểm mạnh: đội hình khá khỏe về cuối trận với dàn chắn chất lượng cùng nhiều khống chế. Lượng sát thương mà jhin gây ra đủ để loại bỏ bất kỳ hàng chắn nào.

Điểm yếu: Cần phải giữ máu và lên được cấp. Đội hình xuất hiện nhiều vị tướng 4 vàng. Chủ lực jhin và braum cần nâng cấp 2 sao để khỏe.

Đội hình xạ thủ – khổng lồ

sẽ giới thiệu cho các bạn về đội hình này một cách chi tiết.

Cách chơi đội hình xạ thủ – khổng lồ

Tương tự với đội hình chúng tôi giới thiệu ở phía trên về phần lớn đội hình. Sự khác biệt ở đây là tướng chống chịu chủ lực sẽ là tộc khổng lồ. Sion và galilo với tộc hệ khổng lồ của mình sẽ không bị khống chế và cũng có lượng hiệu ứng khống chế khá lớn sẽ là dàn chắn đáng tin cậy. Tuy nhiên bạn sẽ tốn thêm 2 slot để có thể xây dựng đội hình này.

Tương tự với đội hình ở phía trên thì xạ thủ – khổng lồ cũng có chủ lực là những tướng 4-5 tiền. Vì vậy chúng ta vẫn cần phải lên cấp 8 một cách nhanh nhất mà vẫn phải giữ đủ lượng tiền để có thể roll những vị tướng này. Vơi việc sion tốn đến 2 slot thì sau khi ổn định bộ khung hãy tiếp tục hướng đến cấp 9.

Trang bị cần thiết và điểm mạnh yếu

Đội hình này cũng sẽ cần những trang bị khá giống với đội hình xạ thủ – thuật sư – vệ sĩ. Khác biệt duy nhất là đồ chống chịu chúng ta sẽ dành cho galilo chứ không phải là braum.

Đội Hình Xạ Thủ - Bí Kíp Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Bản 11.24B
Đội hình xạ thủ khổng lồ leo rank khá hiệu quả

Điểm mạnh: Mạnh mẽ về cuối trận đấu. Tướng chống chịu là sion sẽ không bị khống chế và có thể gây ra một lượng khống chế lớn lên đối thủ.

Điểm yếu: Khó chơi, cần lên cấp 9 để tối ưu hóa đội hình.

Đội hình slowroll xạ thủ

Một cách chơi đội hình xạ thủ chủ lực là tristana mà kubet muốn giới thiệu đến các bạn.

Cách chơi đội hình slowroll xạ thủ

Đây là đội hình bạn có thể sử dụng khi có lõi công nghệ tốt và đội hình này có khả năng snowball rất cao. Đội hình này có sát thương giai đoạn đầu và giữa trận khá ổn định. Đặc biệt với tristana 3 sao thì khả năng đẩy máu của đội hình này là tuyệt vời.

Bạn nên khởi đầu chơi đội hình này bằng team yordle để có thể dễ dàng nâng tristana lên 3 sao hơn. Hãy tích tiền và bắt đầu slowroll ở cấp 7 để có thể đạt được tristana 3 sao sớm và snowball đối thủ. Sau khi tristana được nâng cấp lên 3 sao thì bạn bắt đầu roll nhẹ và nâng cấp đội hình. Hãy thay những tướng yordle bằng những tướng vệ sĩ thuật sư ở cuối trận.

Trang bị cần thiết và điểm mạnh yếu

Những trang bị cần thiết để chơi đội hình slowroll xạ thủ

  • Tristana: cuồng đao, vô cực kiếm, cung xanh. Những item này giúp trisstana gây sát thương một cách mạnh mẽ nhờ khả năng xuyên giáp. Bên cạnh đó cuồng đao cũng khiến cho tốc độ đánh của cô nàng cao hơn. Qua đó gây sát thương khá lớn khi có đủ thời gian bắn.
  • Popy (cuối trận thay bằng Braum): giáp máu, vuốt rồng, giáp gai đây là những trang bị tăng mạnh sức chống chịu của dàn chắn.
  • Những đồ còn lại có thể tùy điều kiện để sắp xếp.
Đội Hình Xạ Thủ - Bí Kíp Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Bản 11.24B
Đội hình slowroll xạ thủ có khả năng snowball rất mạnh

Điểm mạnh yếu của đội hình slowroll xạ thủ

Điểm mạnh: Đội hình khỏe từ sớm. Có thể snowball mạnh mẽ nếu lên tristana 3 sao. Cuối trận đấu có thể thay thế tristana bằng jhin để tăng cường sức mạnh.

Điểm yếu: cần phải roll được tristana 3 sao sớm để tối ưu. Cuối trận đấu không quá mạnh mẽ.

Kết Luận

Đội hình xạ thủ leo rank trong phiên bản 11.24b đã được kubet giới thiệu đến các bạn. Đây là những đội hình khá ổn định được nhiều cao thủ tin dùng. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích đối với các bạn. Nếu có những ý kiến gì mới hãy để lại cho chúng tôi ở phần bình luận phía dưới nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm:

Cách chơi Viego mùa 12 | Bảng ngọc hỗ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Tiền Mùa Giải 2022 Riot Hé Lộ Chỉnh Một Số Tướng Và Làm Lại Bản Đồ Hóa Kỹ

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.