• nữa có tên grand theft auto : vice city. đây chính là trò chơi thứ sáu của dòng trò chơi gta thuộc loại hình hành vi mạo hiểm năm châu mở năm 2002 ra mắt bởi rockstar games và được gia tăng bởi rockstar north.

  Lúc kiểm tra khả năng với trò chơi này, chúng ta sẻ được trải nghiệm và hòa mình vào phong tục tập quán của mỹ trong những 10 năm 80.

  Lấy thời đại là thành thị vice năm 1986, một thành thị tráng lệ được hư cấu và phỏng theo thành thị miami. Nhân vật chính là tommy vercetti, một tay mafia vừa rời xa cảnh ngục tù sau 15 năm.

  Kể từ lúc một phi vụ không thành công, tommy phải truy tìm kẻ đứng phía sau nhận trách nhiệm, và cũng là dần dần đấu tranh, củng cố ảnh hưởng của chính mình trong cuộc sống ít người biết tới. Từ đó định hình nên một đế chế mới cho chính mình.

  Game tạo nên một năm châu mở với những cuộc đấu súng nảy lửa cùng các chiếc xe tráng lệ cung cấp cho người dùng cảm nhận xác thực, nhộn nhịp qua từng khung hình.

  Những sứ mệnh gta vice city cơ bản

  đối với các tân thủ mới bắt đầu một mối quan hệ mới với trò chơi này ắt sẽ còn nhận thấy lúng túng và lo lắng trước hoàn cảnh to lớn của trò chơi , không rỏ nên đi đâu và làm những điều gì, vậy hãy cùng tìm hiểu những những thứ phải làm trước hết khi vừa trò chơi dưới đây :

  Nhiệm vụ gta vice city cơ bản
  Nhiệm vụ gta vice city cơ bản

  In the beginning

  Và tổng cộng những trò chơi khác , khi vừa một trò chơi thứ nhất sẽ trở thành trình làng qua nội dung truyện và đối tượng trong game. Việc được giao này chú giải cho người dùng về thời đại và sự việc lúc nhân vật chính tommy vercetti được mãn hạn tù sau 15 và trở lại thành thị liberty.

  An old friend

  Tiếp theo ông chủ sở hữu tommy đã điều anh tới vice để thực hành một phi vụ mua bán khác tuy nhiên đã thất trận. Thời điểm hiện tại công việc phải làm đầu tiên của người dùng là đưa tommy đến hotel ocean view khách sạn tiếp đó liên lạc với ông chủ sở hữu anh là sonny forelli nhằm thông báo về vụ buôn bán thất bại.

  The party

  Tommy đến chi nhánh của ken rosenberg và được đề nghị tới tham dự buổi party của c. J cortez. Việc phải làm của bạn sẽ trở thành tới nơi buổi party xảy ra và tiếp xúc c. J corte, về sau đưa mercedes – con gái của c. J cortez đến hội nhóm mang tên pole position. Làm xong xong công việc phải làm chúng ta sẻ nhận được 100$.

  Back alley brawl

  Tommy được đề nghị lấy thông tin về leo teal tại hộp đêm malibu club về sau tổ chức hại chết leo. Tommy nhìn thấy lance vance – người cũng đang kiếm tìm leo. đôi bên bị đuổi bắt và chạy trốn đến quầy hàng súng ammu-nation, bạn hoàn thành mua 2 khẩu súng về sau trở lại hotel để khép lại công việc phải làm.

  Jury fury

  Gây sức ép hai vị quan tòa trong một vụ án kế tiếp nhặt lấy cái búa tạ của người người lao động ở cạnh đó và chạy xe đến nơi có hai dấu chấm vàng, phá vỡ vụn 2 chiếc xe ở điểm dừng chân để hoàn tất điều phải làm.

  Sứ mệnh gta vice city: Riot

  Tới chỗ rafael để sắm một bộ đồ trang bị cho một cuộc náo động đơn vị vận chuyển, về sau đến thẳng dấu chấm màu hồng trên radar, hạ thành công bốn tên người lao động trong khu vực này để mở đầu cuộc bạo loạn.

  Công việc được giao này kêu gọi người dùng phải phá thùng xăng nếu có vũ khí , nếu thiếu hẳn thì đánh đổ những tên phòng thủ để lấy vũ khí của chúng , về sau bắn nổ triệt để một chiếc xe nhằm nhận về 1000$.

  Treacherous swine

  Thứ phải làm kế tiếp thực sự là hại chết gonzalez theo lệnh của juan cortez. Kể từ khi giết hắn cảnh sát sẽ nảy sinh, hãy chạy đến pay ‘n’ spray để tự giải cứu bản thân và dứt điểm việc được giao.

  Sứ mệnh gta vice city: Mall shootout

  Cortez đề nghị tommy đến một khu vực được chọn trên bản đồ và lấy vi mạch từ một gã lạ mặt. Ngoài ra, cuộc hội ngộ bị giám soát và tommy sẽ phải giết gã giao hàng để cướp lấy vi mạch về cho ông chủ.

  Guardian angels

  đặt chân đến bãi giữ xe để lấy súng rồi gặp lance về sau bên nhau tới chỗ dấu chấm hồng để gặp diaz. Dùng súng cùng lance trừ diệt nhóm cướp hiện sở hữu ý nghĩ tấn công. Cấm cản những tên lạ mặt muốn cướp tiền từ tay diaz, đuổi theo chúng và cướp lại tiền về cho diaz để hoàn tất việc được giao.

  Four iron

  đuổi bắt cột mốc bằng xe và đánh đổ kẻ bằng gậy để nhận lấy 500$ kể từ khi hoàn tất sứ mệnh.

  Sứ mệnh gta vice city: Demolition man

  gta vice city Demolition man
  Gta vice city Demolition man

  Hãy nhặt những trái bom nhặt bom về sau cài nó vào các chiếc thùng trên các tầng. Kế tiếp dùng quạt của tàu bay để hạ những tên phòng vệ.

  Sir, yes sir !

  Hãy mua một vũ khí thật mạnh về sau lựa chọn duy nhẩt chiếc xe và điều khiển đến chấm vàng, hạ những tên ngáng đường không ngừng đi đến dấu hồng bằng xe và làm xong nhiệm vụ

  Sứ mệnh gta vice city: Two bit hit

  đi đến quầy trang phục trên bản đồ để hóa trang, tiếp theo đến khu có chấm hồng trừ diệt ông trùm bằng lựu đạn, lưu tâm trong công việc phải làm này là không được đâm không qua khâu trung gian vào đuôi xe của hắn mà hãy vượt và ép hắn vào lề, tiếp đó lôi hắn xuống và xóa sổ.

  Lời kết

  Kể trên là thống kê những sứ mệnh gta vice city chủ đạo dành cho các tân thủ. Hi vọng thông tin trên sẽ hỗ trợ cho những người mới chơi vượt ải thành công nhé.

  Xem thêm:

  Tin Nổi Bật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.