Skin EDG vô địch CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021 – Viego

Skin vin danh CTKG

Ngay sau khi EDG lên ngôi vô địch thế giới năm 2021. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất quan tâm đến việc tuyển thủ nào chọn skin vinh danh. Các thành viên EDG cũng nhanh chóng chỉ ra những vị tướng tiềm năng để lựa chọn. Nhiều người trong số họ có thể dễ dàng đoán được vị tướng nào có khả năng có skin danh dự nhất.

Mới đây, một nguồn tin đã xác nhận rằng cả 5 vị tướng đều được chọn làm skin vinh dự. Hầu hết chúng đều đúng với những gì chúng đang có. mà cộng đồng dự đoán, nhưng cũng có một điều bất ngờ. Cụ thể, bộ đôi Viper và Meiko sẽ lựa chọn Aphelios và Lulu ở đường dưới. Đây là hai nhà vô địch rất mạnh tại World Cup 2021 và họ cũng sẽ được sử dụng bởi hai cầu thủ này. Ở đường giữa, Scout đã chọn Zoe, trong khi Flandre không ngạc nhiên khi chọn Graves, một vị tướng luôn nắm bắt mọi cơ hội có được ở CKTG.

Jarvan IV và Xin Zhao là những vị tướng được Jiejie tin tưởng sử dụng
Jarvan IV và Xin Zhao là những vị tướng được Jiejie tin tưởng sử dụng

Jiejie chọn Viego

Sau cùng, vị trí đi rừng đáng ngạc nhiên nhất là khi nhà vô địch mà Jiejie chọn là Viego.Trước đó, nhiều người cho rằng người chơi này sẽ chọn Jarvan IV. Trong một cuộc phỏng vấn sau CKTG chính Jiejie đã xác nhận rằng anh ấy sẽ chọn một nhà vô địch quen thuộc với anh ấy. Người đại diện cho lối chơi của anh ấy tại giải đấu. Tại World Cup 2021, Jiejie Jarvan IV ra sân 9 lần trong tổng số 21 trận. Nhiều hơn bất kỳ nhà vô địch nào khác. Trong khi đó, cầu thủ sinh năm 2001 mới chỉ sử dụng Viego 1 lần. Vào mùa hè năm 2021, JieJie chỉ sử dụng Viego một lần trong rừng.

Viego là lựa chọn thuyết phục

Việc Viego được chọn làm Skin Vinh Dự thực sự là một điều bất ngờ. Trước nguồn tin này, cộng đồng cho rằng điều này có thể do Riot gợi ý. Hãy để Viego được lựa chọn. Bởi vì đây là một nhà vô địch mới xuất hiện vào năm ngoái và không có làn da đẹp. Jarvan IV giờ đã có trang phục Chung kết thế giới. Trang phục Vinh quang và gần đây là trang phục Vô địch. Nhiều người nghĩ skin EDG Viego cũng không phải là một ý kiến ​​tồi, nhưng điều này sẽ không giúp các cầu thủ nhớ đến màn trình diễn của JieJie tại CKTG 2021, đặc biệt là trong một giải đấu mà người đó xứng đáng với danh hiệu người chơi xuất sắc nhất.

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.