Gia Tộc Huyền Thoại Game Ninja Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam Có Thực Sự Hay?

Game Gia Tộc Huyền Thoại

Gia tộc huyền thoại là tựa game MMORPG sắp ra mắt tại Việt Nam. Đây là một game với lối chơi đặc sắc hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm trong mùa này. Hôm nay các bạn hãy cùng kubet tìm hiểu thêm về tựa game này nhé.

Khái quát về game gia tộc huyền thoại

Game gia tộc huyền thoại là game mmorpg được phát hành bởi Funtap. Được biết đây là tựa game được phát triển bởi một đội ngũ làm game của Việt Nam.  Lối chơi của gia tộc huyền thoại vẫn là kiểu cày cuốc cổ điển. Người chơi sẽ được hóa thân vào các học viên ninja đến từ các học viện như hinonaga hay kaminari. Và có 6 loại vũ khí đặc trưng như các game ninja khác thường có cùng các hệ thủy,  lôi, hỏa, phong .

Game kế thừa được sự thành công từ tựa game quen thuộc ninja school. Đây rõ ràng là một điều đáng mong chờ với mọi người chơi. Ninja school từng là tựa game rất thịnh hành ở Việt Nam với các lứa tuổi 8x-9x. Vì vậy đây sẽ là một tựa game mang lại ký ức tuổi thơ cho khá nhiều game thủ Việt.

Gia Tộc Huyền Thoại Game Ninja Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam Có Thực Sự Hay?
Gia Tộc Huyền Thoại Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam

Đánh giá về game gia tộc huyền thoại

Chúng ta cùng tìm hiểu về lối chơi trong tựa game đình đám này nhé

Đồ họa trong game gia tộc huyền thoại

Game được tạo dựng theo phong cách nhâp vai hành động màn hình ngang. Thể loại game online màn hình ngang đang tương đối lép vế so với các thể loại khác. Vì thế  gia tộc huyền thoại được kỳ vọng mang lại làn gió mới cho thể loại này.

Game có đồ họa 2D tương đối bắt mắt. Các nhân vật được tạo hình khá kỹ lưỡng và sáng tạo cùng tạo hình chibi dễ thương. Đồ họa của game này được đánh giá khá cao so với những game ninja khác.

Tuy nhiên game cũng có một số điểm trừ đáng quan tâm như cảnh nền thiếu ấn tượng. Âm thanh trong game khá nghèo nàn.

Gia Tộc Huyền Thoại Game Ninja Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam Có Thực Sự Hay?
Đồ họa cùng các hoạt động trong game gia tộc huyền thoại

Lối chơi trong game gia tộc huyền thoại

Game có lối chơi cày cuốc quen thuộc. Cốt truyên  tương tự như các phim hoạt hình ninja mà chúng ta được xem. Ở giai đoạn đầu chúng ta sẽ được lựa chọn giữa 6 môn phái cùng 6 loại vũ khí riêng. Và mỗi môn phái còn có các hệ nguyên tố như thủy, hỏa, phong… khắc chế lẫn nhau. Với nhiều lớp nhân vật như vậy thì độ đa dạng của game sẽ được tăng lên rất nhiều. Và đây là một điểm nhấn cho khía cạnh Pk sau này của game.

Sau khi lựa chọn được nhân vật ninja mà chúng ta sẽ sử dụng thì chúng ta vẫn sẽ đến với các nhiệm vụ dễ. Đây là những nhiệm vụ để học hỏi kỹ năng và tăng tiến sức mạnh. Họat động chính trong game là làm nhiệm vụ, train quái và cày cấp. Tiếp theo là phát triển nhân vật và mở khóa các tính năng như game cày cuốc khác.  Ngoài ra game cũng có những hoạt động đặc sắc như: luyện cấp, săn boss, hệ thống thi đấu, và các hoạt động liên sever.

Tuy nhiên game vẫn còn tồn tại một số hạn chế tương đối đáng kể. Đầu tiên Các class đầu game khá mất cân bằng. Class cận chiến tỏ ra quá lép vế với class đánh xa kể cả trong hoạt động farm hay pk. Cách sắp xếp vụ trí các phím điều khiển chưa hợp lý. Những bạn đã từng chơi game pk sẽ biết sự bất tiện khi phím nhảy nằm quá xa phím tấn công. Và cuối cùng game tách riêng tính năng chỉ đường và tự động đánh. Điều này khiến game thủ sẽ khó chịu vì khó auto hơn.

Gia Tộc Huyền Thoại Game Ninja Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam Có Thực Sự Hay?
Hoạt động trong game gia tộc huyền thoại

Các tính năng trong game

Đương nhiên game không thể chỉ có hoạt động cày cuốc được. Game gia tộc huyền toại có khá nhiều tính năng khảm nạm, cường hóa trang bị… Có cả những tính năng giúp tăng chỉ số và đột phá thuộc tính nhân vật.

Trong game cũng xuất hiện nhiều trang bị khác nhau nhưu phụ trang, thú cưỡi, bảo vật. Điều này sẽ khiến bạn có động lực cày cuốc mỗi ngày. Ngoài ra nó cũng khiến không có người chơi nào trang bị giống nhau. Đánh giá chung thì tính năng này tương đối dễ hiểu với người chơi. Và khả năng xuất hiện các trang bị phù hợp khiến cho mọi tầng lớp đều có thể sở hữu set đồ ưng ý.

Các tính năng pk tự do, đánh boss, đấu lôi đài vẫn chưa quá đặc sắc do game đang trong giải đoạn alpha test . Tuy nhiên điều này có thể được khắc phục khi game đến Việt Nam

Kết Luận

Gia tộc huyền thoại là một tựa game phong cách ninja sắp xuất hiện ở Việt Nam. Kubet đã giới thiệu và đánh giá giúp bạn dễ hiểu hơn về trò chơi này. Tuy nhiên mọi đánh giá đều không thể bằng được quá trình trải nghiệm thực tế của các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và đưa ra đánh giá của riêng mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có ích đối với các bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ khi trải nghiệm game.

Xem thêm:

Game NFT Kiếm Tiền – Thế Giới Cần Có Những Thay Đổi Cách Nhìn Về Game

Thần Thú AFK Game Mobile Chủ Đề Pokemon Sắp Ra Mắt

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.