Game NFT Kiếm Tiền – Thế Giới Cần Có Những Thay Đổi Cách Nhìn Về Game

Game NFT Kiếm Tiền

Game NFT đang trở thành một xu hướng mới của game thủ ở nửa cuối năm 2021. Và NFT đã làm khuấy đảo thị trường tiền mã hóa. Vậy NFT có thể phát triển trong thời gian sắp tới không? Và liệu thế giới nên có một cái nhìn khác về game hay không? Hôm nay kubet sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Định nghĩa về game NFT

Game NFT( Non – Fungible – Token) là các trò chơi được xây dựng trên nền tảng blockchain. Ở mỗi game sẽ sử dụng một nền kinh tế với 1 loại tiền token riêng. Khi chơi các trò chơi NFT thì người chơi có thể nhận được các phần thưởng giá trị dưới dạng NFT. Và những vật phẩm trong NFT có thể quy đổi thành tiền thật thông qua sàn giao dịch.

Đối với NFT thì trong mỗi game sẽ có ít nhất 1 loại token và token quản trị sẽ quan trọng nhất. Token có tác động đến nền kinh tế của quần thể người chơi trong game đó. Vì vậy những người nắm giữ token quản trị đều có sức ảnh hưởng lên nền kinh tế của trò chơi. Và người có càng nhiều token quản trị thì sức ảnh hưởng càng lớn.

Những yếu tố khiến game NFT phát triển mạnh

NFT đang phát triển cực kỳ nhanh chóng đặc biệt từ khi game axie infiniti phát triển. Theo thống kê một người chơi game axie infinity có thể kiếm từ 30 – 40 triệu vnd trong 1 tháng. Đương nhiên con số này sẽ thay đổi theo thời gian. Nhưng nhìn vào đó bạn hoàn toàn có thể thấy được tiềm năng của game dạng này. Và dưới đây sẽ là những lý do sẽ khiến NFT vẫn còn tiếp tục phát triển.

Công nghệ blockchain cùng tiền điện tử giúp game NFT phát triển

Công nghệ blockchain phát triển đi đôi cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của các loại tiền điện tử. Công nghệ blockchain sẽ là hướng đi phát triển trong tương lai có tiềm năng vô cùng lớn. Và tiền điện tử trong năm 2021 có sự phát triển đột phá. Nếu bạn là người quan tâm đến tiền điện tử thì có thể nhìn thấy 2021 là một năm những đồng tiền điện tử tăng trưởng một cách rất nhanh. Đặc biệt với sự phát triển của đầu tàu là tiền điện tử bitcoin. Mà trong NFT thì các loại tiền Token cũng được phát triển thành các loại tiền điện tử.

Game NFT Kiếm Tiền
Game mogwar NFT

Chơi game NFT có thu nhập khá

Một phương pháp kiếm tiền có nhiều niềm vui. Với việc phát triển cách kiếm tiền thành một loại game thì rõ ràng nó đang nhận được rất nhiều cảm tình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống với đam mê của mình mà vẫn có thể tạo ra thu nhập. Không có gì để có thể bàn cãi về khả năng phát triển của một loại game mà có thể tạo ra thu nhập cả.

Lợi nhuận mang lại cao. Nếu các bạn là người có đủ 1 lượng kiến thức về NFT bạn sẽ nhận ra trò chơi này mang lại lợi nhuận khá cao. Đây là một môi trường được đánh giá là béo bở và có giá trị. Chỉ với game axie infinity thì game thủ có thể kiếm được trung bình 30 – 40 triệu trên 1 tháng quả là con số không tồi. Qua đây bạn sẽ thấy được sức hút của game này như thế nào.

Game NFT Kiếm Tiền – Thế Giới Cần Có Những Thay Đổi Cách Nhìn Về Game
Axie infinity đang giúp nhiều game thủ kiếm ra tiền

Kinh tế trì trệ do dịch covid kéo dài. Với việc dịch kéo dài thì lượng người thất nghiệp đang tăng khá nhanh. Game NFT lại là một hình thức kiếm tiền tại nhà sẽ là một giải pháp cho những người thất nghiệp.

Những lí do trên cho thấy NTF sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Và đây cũng là một cách kiếm tiền cần chú ý trong khoảng thời gian nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Đã đến lúc thay đổi cách nhìn về game

Thực tế chúng ta thấy rằng phạm trù game luôn bị nhiều người có định kiến không tốt. Những định kiến này áp đặt lên thế hệ sau và vô tình làm thay đổi định nghĩa thuần túy của game. Với việc những game play to earn phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 nói một cách công bằng thì chúng ta cần có những thay đổi cách nhìn về game. Đây là một hình thức giải trí và một phương pháp kiếm tiền chân chính.

Khi máy móc đã lên ngôi thì những từ như “công nghệ 4.0” hay “metaverse” xuất hiện rất nhiều. Đó là sự báo hiệu cho một phương thức tạo ra thu nhập mới cho mỗi người. Và theo thống kê thì hàng năm số lượng máy móc thay thế lao động phổ thông đang ngày càng nhiều. Chính vì thế lượng người thất nghiệp sẽ tăng cao. Đơn cử như hai năm vừa qua thì đại dịch covid khiến nền kinh tế trở nên ảm đạm. Theo thống kê đã có 114 triệu việc làm bị xóa xổ do đại dịch covid. Và trong hoàn cảnh đó NFT xuất hiện như một cứu cánh cho nhiều người. Chính những điều đó nói lên rằng “đã đến lúc chúng ta cần thay đổi cách nhìn về game”.

Kết luận

Game NFT đang ngày càng phát triển và tạo ra rất nhiều thu nhập cho người chơi. Nói một cách công bằng thì NFT chính là một điểm sáng trong nền kinh tế thời kỳ covid này. Vì vậy đã đến lúc chúng ta nên thay đổi cách nhìn về game.

Xem thêm:

Game Axie Infinity Tựa Game Kiếm Tiền Với Giá Trị Tỷ Đô

Thần Thú AFK Game Mobile Chủ Đề Pokemon Sắp Ra Mắt

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.