Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1

Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1

Sau khi cập nhật bản 12.1 thì đấu trường chân lý đã có nhiều đội hình trở nên khá hot để sử dụng. Những đội hình có thể mạnh xuyên suốt từ đầu đến cuối trận đấu được sử dụng nhiều. Hôm nay, kubet sẽ giới thiệu đến bạn những đội hình leo rank hiêu quả trong bản 12.1 này nhé.

Đội hình leo rank xạ thủ – thuật sư

Tiếp tục là một phiên bản khác, Jhin ổn định mà không có bất kỳ chỉnh sửa nào của Riot. Do đó, đội hình 4 tướng vàng này vẫn là một lựa chọn tốt. Và khi các đối thủ khác đã bị yếu đi khá nhiều trong phiên bản này.  jhin đã có thể leo lên top những đội hình ổn định nhất.

Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1
Đội hình xạ thủ-thuật sư vẫn khá mạnh trong bản 12.1

Triển khai đội hình này, người chơi sẽ bắt đầu với bộ khung vệ sĩ – xạ thủ. Trong đó những tướng xạ thủ 1 hoặc 2 vàng như Caitlyn, Tristana,… Sẽ rất thích hợp để giữ trang bị cho Jhin. Về cuối trận, Jhin nên có 3 trang bị sát thương. Vì jhin là tướng gây sát thương chính trong đội hình này. Với những cỗ xe tăng vệ sĩ Trâu bò. Còn có vị tướng như Orianna, Janna, Yuumi sẽ hồi máu, tạo lá chắn và gây khống chế diện rộng. Đây là những hỗ trợ đắc lực để Jhin tỏa sáng trong giai đoạn sau.

Đội hình cuối game:Leona, Braum, Jhin, Miss Fortune, Janna, Orianna, Taric, Yuumi.

Đội hình leo rank nhà phát minh

Sau khi bỏ lỡ một số phiên bản, đội hình nhà phát minh có cơ hội trở lại trong phiên bản 12.1. Riot đã tăng sức mạnh cho Gấu Robot, cho phép đội hình đạt ngưỡng sức mạnh tốt hơn ở mốc 5 nhà phát minh.

Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1
Đội hình nhà phát minh vừa được buff ở mốc 5

Người chơi sử dụng đội hình này có thể triển khai mốc 5 nhà phát minh. Và cũng có thể kết hợp các tộc khác, nếu có lõi công nghệ đẹp, thì nên lên cấp độ 7 để sử dụng sức mạnh của rồng máy. Seraphine và Heimerdinger mới được buff sẽ là chủ lực của đội hình này, trong khi Jayce và rồng sẽ là lá chắn rất chất lượng.

Đội Hình xây dựng:Singed, Ezreal, Zilean, Jayce, Seraphine, Heimerdinger, Taric, Janna.

Sát thủ băng đảng đội hình leo rank ổn định

Kể từ khi nhận được sự điều chỉnh sức mạnh trong bản 11.24. Đội hình băng đảng của Shaco và Akali đã dần trở nên rất phổ biến. Trong trường hợp không có những thay đổi đáng kể trong 12.1, đội hình này vẫn là một lựa chọn chắc chắn cho những người chơi xếp hạng.

Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1
Sát thủ-băng đảng vẫn alf đội hình leo rank khá ổn định

Việc giảm sức mạnh của giáp thiên thần có thể ảnh hưởng đôi chút đến các tướng Sát thủ, nhưng người chơi vẫn có rất nhiều lựa chọn để thay thế. Đặc biệt khi akali đạt mốc 2 sao thì đây là đội hình có thể cạnh tranh top 1 mạnh mẽ.

Đội Hình xây dựng:Braum, Darius, Shaco, Ekko, Katarina, KatarinaZyra, Janna, Akali.

Đội hình slowroll hộ vệ

Kể từ khi ra mắt DTCL Season 6, đây vẫn là đội hình slowroll mang tính ổn định nhất mà người chơi có thể sử dụng để leo xếp hạng. Mặc dù sát thương của Kog’Maw 3 sao bị giảm đi đôi chút nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của đội hình này.

Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1
Slowroll xạ thủ-hộ vệ là đội hình slowroll ổn định nhất mùa này

Vì đây là đội hình roll chậm nên người chơi cần để ý các dấu hiệu để có thể xây dựng sớm. Ví dụ, lõi công nghệ liên quan đến việc slowroll hoặc sự xuất hiện của nhiều tướng 1 vàng trong đội. Có thể kể đến như Garen, Kassadin, Graves. Đội hình này ổn định ở mốc level 6.

Đội hình xây dựng:Garen, Graves, Kassadin, Kog’Maw, Caitlyn, Malzahar

Đội hình pháp sư

Pháp sư vẫn là một cách chơi an toàn khi trận đấu bắt đầu với rất nhiều trang bị phép. Đội hình này có rất nhiều tướng chạm ngưỡng sức mạnh từ đầu đến cuối như Twisted Fate, Malzahar, Lux hay Viktor.

Đội Hình Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Trong Bản 12.1
Đội hình pháp sư mới được tăng sức mạnh

Và gần đây, với việc buff Swain và lõi công nghệ liên quan đến pháp sư cũng xuất hiện.Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy đội hình pháp sư được chú . Swain và Vex (vừa tăng 50 máu cơ bản) đóng vai trò như dàn tank. Và đội hình pháp sư sẽ sử dụng sát thương cực lớn ở hàng sau như Lux, Viktor,… Để nhanh chóng dọn dẹp và hủy diệt đối phương. Đây vẫn là đội hình sử dụng sức mạnh của 4 tướng vàng. Vì thế tranh giành top 1 về cuối game vẫn có thể xảy ra.

Kết luận

Đội hình leo rank ổn định nhất bản 12.1 đã được kubet chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những đội hình này sẽ giúp các bạn leo rank một cách dễ dàng hơn. Nếu có những đội hình nào mà bạn muốn chia sẻ hãy để lại cho chúng tôi ở phần bình luận. Để có thể biết thêm nhiều thông tin về game. Cũng như những đội hình mạnh qua từng phiên bản. Hãy theo dõi mục game của để có thể biết thêm. Chúc các bạn leo rank thành công.

Xem thêm:

Meta Galio – Sion Đấu Trường Chân Lý 11.24b | Những Đội Hình Khắc Chế Meta Khổng Lồ – Thần Tượng

Đội Hình Xạ Thủ – Bí Kíp Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Bản 11.24B

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.