Game Happy Land Game Nông Trại NFT Sắp Ra Mắt

Game Happy Land Game Nông Trại NFT Sắp Ra Mắt

Một dự án NFT đang được đông đảo cộng đồng mạng đón chờ chính là game happy land. Vừa nuôi cá trồng rau trong game lại còn có thể kiếm ra tiền. Nghe thôi đã thấy đây là một game quá sức hấp dẫn phải không nào. Hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu thêm về dự án này nhé.

Sơ bộ về dự án game happy land

Happy land là một tựa game blockchain lấy cảm hứng từ vùng nông thôn bang texas của nước Mỹ. Đây là một dự án game phát triển theo kiểu NFT mang đến khả năng kiếm tiền. Đây là dự án được khá nhiều nhà đầu tư và đối tác lớn hợp tác.

Khi bước vào game người chơi có thể hóa thân thành một người nông dân thực thụ. Bạn sẽ có nhiệm vụ quản lí và phát triển cả khu nông trại của mình. Với nhiều công việc như trồng trọt, chăn nuôi và bao gồm cả việc buôn bán. Và đây là một tựa game có thể kiếm tiền dành co các bạn. Chính điều đó đã giúp bạn có cảm giác mình là một người nông dân chính hiệu. Ngoài ra trong game còn có thể  xây dựng thống đa nông trại metaverse nhờ những nhà phát triển game.

Game Happy Land Game Nông Trại NFT Sắp Ra Mắt
Một số thông tin của dự án game happy land

Cách chơi game happyland

Để có thể chơi happyland bạn cần liên kết tài khoản trò chơi với ví metamask. Qua một số thao tác đơn giản thì bạn đã có thể nhập vai vào một người nông dân bắt đầu làm việc rồi.

Hoạt động trồng cây ăn quả trong game happyland

Bạn cần có hạt giống và gieo hạt giống này lên đâts của bạn. Sau đó bạn sẽ phải chăm chút nó để có thể thu hoạch trái cây.  Trong happy land thì bạn có thể dùng token để mua hạt giống gieo trồng. Giá của các loại hạt giống khác nhau sẽ khác nhau. Và đương nhiên thành quả thu được từ những cây bạn đã trồng cũng sẽ khác nhau. Mỗi loại cây sẽ có một cách chăm sóc và thu hoạch khác nhau. Bạn cần biết những điều này để có thể thu được sản lượng nhiều nhất từ cây của mình. Khi chơi happy land bạn sẽ hiểu hết được những nỗi khó khăn của người nông dân chân chính.

Game Happy Land Game Nông Trại NFT Sắp Ra Mắt
Hình ảnh game nông trại NFT happy land khá đẹp

Ngoài ra trong happy land sẽ có hệ thống các mùa. Nông sản và trái cây sẽ luôn chịu ảnh hưởng bởi mùa vụ như ngoài đời thực. Trong happy land thì mỗi mùa sẽ tương ứng với 7 ngày. Tức là kể từ khi bắt đầu mùa này thì hết 7 ngày sẽ chuyển sang mùa tiếp theo. Thứ tự các mùa được sắp xếp giống như ngoài đời thực.

Hoạt động chăn nuôi

Rõ ràng có trồng trọt thì không thể không nhắc đến chăn nuôi. Trong happy lane bạn có thể chăn nuôi các loại vật nuôi mà bạn muốn. Số lượng vật nuôi trong game này đang khá đa dạng.

Đối với những loại vật nuôi khác nhau thì cũng cần những phương pháp nuôi khác nhau. Bạn cần tìm hiểu để có thể nâng cao năng xuất trong việc chăn nuôi của mình.

Hoạt động khai thác cây lâm nghiệp trong game happy land

Các cây lâm nghiệp sẽ có sẵn trên bản đồ và bạn sẽ được sở hữu chúng nhờ token và thời gian. Những cây này sẽ đem lại cho bạn một lượng kinh nghiệm và những loại gỗ ngẫu nhiên.

Trong một ngày người chơi sẽ được khai thác tối đa 5 cây lâm nghiệp. Những loại gỗ thu được có thể dùng để xây nhà hoặc nâng cấp công trình. Nói chung khai thác cây lâm nghiệp alf hoạt động cần thiết trong happy land.

Xây dựng nhà máy trong game happy land

Tính năng xuất xưởng sẽ xuất hiện khi bạn đạt một cấp độ nhất định. Tương tự với nhiều tựa game nông trại khác thì việc thi công một công trình cần tiêu tốn thời gian. Thời gian xây dựng sẽ phụ thuộc vào loại công trình mà bạn đang xây dựng. Trong happy land người chơi có thể đẩy nhanh tiến độ xây dựng bằng token. Xây dựng nhà máy là điều cần thiết để bạn thực hiện các nhiệm vụ trong game. Mỗi loại công xưởng bạn sở hữu sẽ cho ra một loại vật liệu khác nhau vì thế hãy cố gắng xây dựng các nhà máy.

Techlab trong game happy land

Techlab là một nơi khá mới mẻ với những tựa game nông trại. Đây là nơi tạo ra cây nông nghiệp, động vật và vùng đất để các bạn có thể tạo ra phiên bản giá trị cao hơn. Hiểu ra thì techlab gần giống một cơ sở nghiêm cứu cây và động vật của bạn.

Để mang tới trải nghiệm như thực tế thì khả năng nhân giống tại techlab sẽ không phải là 100%. Xác xuất nhân giống thành công tại đây sẽ là ngẫu nhiên. Tương tự như ngoài đời thực cần nhân giống phải không các bạn.

Hoạt động farm order

Đây là nơi mà người chơi sẽ dùng  giao dịch nông sản để thu về kinh nghiệm hay token. Đương nhiên những người chơi có thứ hạng cao và đa dạng nông sản sẽ thường kiếm được nhiều kinh nghiệm và token hơn.

Ngoài ra happy land sẽ có các game mini phù hợp với sự tương tác của người chơi trong game. Các mini game này sẽ không có sự can thiệp của nhà phát hành để đảm bảo tính minh bạch và khách quan.

Kết Luận

Game happy land là một trong những dự án nhiều tiềm năng hiện nay trong thể loại NFT. Kubet sẽ cố gắng mang đến những cập nhật mới nhất về game này cũng như thông tin của nhiều tựa game khác. Hãy theo dõi mục game của chúng tôi để có thể biết thêm nhiều game mới. Cám ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn luôn có nhiều niềm vui.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Mà Các Cao Thủ Luôn Áp Dụng

Game Bomb Crypto Cày Tiền NFT Đang Hot Hiện Nay

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.