Efootball bị chặn tại đất nước chúng ta ? pes 2022 có chơi ?

Efootball bị chặn tại đất nước chúng ta

Efootball 2022 hay còn được biết như một bản gia cố từ pes 2020. đây là một trong nhiều trò chơi loại hình phỏng theo đá bóng được người chơi game việt rất mong đợi. Dẫu vậy theo thông tin từ nhà ra mắt konami thì Efootball bị chặn 2022 bị chặn tại đất nước chúng ta.
Chuyện này đã làm khá nhiều người dùng nuối tiếc và tìm rất nhiều cách để có thể trải qua mặt hàng trên. Bạn nên dùng những ứng dụng hoặc sử dụng để fake ip. đây là phương pháp phổ thông nhất để có thể cảm giác trò chơi này.
Liệu mặt hàng trên có xứng đáng để người dùng dành những giây phút tạo ip giả. Cùng kubet tìm hiểu về nguyên nhân efootball bị chặn và các cách bạn có khả năng sử dụng để trải qua trò chơi này.

Efootball 2022 bị chặn tại đất nước chúng ta ?

Efootball bị chặn tại việt nam
Efootball bị chặn tại việt nam

Dường như thương hiệu pro evolution soccer đã đã quen với gì với người chơi. Trò chơi này được ghi nhận bởi tính thực tiễn và các chức năng giao tiếp hữu hiệu. Lúc hòa mình vào game bạn nhiều khả năng tạo nên một huấn luyện viên. Những cầu thủ mà bạn có sẽ tùy vào khả năng của bạn để gia cố, giáo dục họ mạnh lên.

Chưa hết người dùng có thể kết nối với những hội nhóm khác để giao thiệp thẻ, đấu tập. Chuyện này đã tạo ra một cộng đồng thích trò chơi đá bóng này. Cho đến tháng bảy năm 2021 pes đã trở thành thương hiệu đã hết được ứng dụng nữa. Nhà konami khai tử thương hiệu này và thay thế bằng 2022.

Efootball bị chặn tại việt nam

Những chức năng của game hầu hết được nâng tầm chứ chưa bao giờ có điểm gì mới. đây còn thực sự là nguyên nhân người dùng thấy khá không hài lòng về trò chơi này. Ngoài ra, một điểm mới có khả năng sẽ được gợi mở ra một đường đi riêng cho mặt hàng trên.

Chức năng mà mọi người đang nhắc tới đó thực sự là sự tương tác giữa những cá nhân chơi khác hệ máy. Như được biết thì game sẽ giúp đỡ bạn trên hệ máy ps, xbox, window, ios và cả android.

Những huấn luyện viên của chúng ta có khả năng mặc sức ghép nối giữa những người chơi game khác dù khác nền tảng. Bên cạnh đó nếu bạn và đối phương dùng chung một hệ máy tuy nhiên khác đời cũng không sao. Chẳng hạn như một ai đó dùng ps4, người còn lại vẫn có thể kết nối nếu dùng ps5. điểm này đã làm cho efootball mới của mọi người đáng giá.

Nước việt nam không chơi được efootball

đây chính là điều chính xác và bạn chẳng thể chơi trò chơi này nếu vùng lãnh thổ của bạn là nước ta. Konami không chú giải rõ nguyên nhân vì sao họ lại không cho khách hàng việt hơi bản này. Vài ba người hâm mộ của game vẫn ngóng trông trong tương lai nhà ra mắt sẽ đồng ý họ cảm giác efootball 2022.

Lúc bạn đăng nhập và muốn tải trò chơi này từ steam, chúng ta sẻ nhận ngay một câu oops sorry. Tháng 9 vừa rồi là thời điểm mà sản phẩm này trình làng và đồng thời là hồi mà các người hâm mộ game việt không khỏi không hài lòng.

Tuy nhiên cũng đừng quá lo vì bạn đầy đủ khả năng cảm nhận trò chơi này tại đất nước chúng ta. Fake ip chính là phương pháp mà bạn nhiều khả năng dùng cho để tải khơi khơi efootball thông thường. Trước nguy có trò chơi này có khả năng bị chặn mãi mãi tại việt nam thì tạo ip sẽ trở thành giải pháp độc nhất.

để ý là lúc tạo ip theo cách này thì dù bạn có sự kết nối với id konami thì cũng không được nhận quà hay quy đổi ep được. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ chẳng thể giữ vững tài khoản lâu vì đơn vị sản xuất sẽ mau chóng trừ diệt tài khoản này của bạn.

Fake ip chơi efootball 2022

Fake ip chơi efootball 2022
Fake ip chơi efootball 2022

để có thể đạt được một ip chơi efootball bạn chỉ cần dùng một vài ứng dụng chuyên dụng để fake ip. Openvpn đồng thời là một trong những app được sử dụng phổ biến để tạo ip giả. Cách này sẽ giảm thiểu thời gian và hữu hiệu sẽ tốt hơn các cách khác.

Kể từ khi hoàn thành các bước tạo ip bạn có khả năng đăng nhập khẩu vào steam và điều tra vùng lãnh thổ lúc ấy. Nếu vẫn hiện nay là vietnam thì bạn cần làm lại lần nữa. đất nước mà bạn cần lựa để tạo một ip vào game là nước mỹ ( united state ). Tỉ lệ thành công lúc lựa chọn nước này sẽ tốt hơn các nơi khác.

Chưa kể còn một phương án khác nữa mà bạn nhiều khả năng tạo ip nhanh chóng hơn nữa. Người dùng có khả năng đi đến mục region setting để đổi lại các mục như region và regional format. đây sẽ trở thành hai mục mà bạn nên đổi lại thành united state.

Kể từ khi thực hiện xong bước này thì bạn chỉ cần tái khởi động máy để đồng nhất các lắp đặt của bản thân. để ý là nếu bạn đổi lại vùng lãnh thổ thì sẽ bị văng game. để mắt để né việc bị khoá tài khoản nhé. Người dùng cũng có khả năng tải trò chơi này không qua khâu trung gian từ window store nếu dùng nền tảng window.

Tạm kết

Efootball bị chặn tại đất nước chúng ta, đây chính là một điểm đáng tiếc cho các thánh game việt. Dẫu vậy trong tương lai có khả năng sẽ nảy sinh một tuyệt phẩm ngon hơn pes 2022. Fo4 là một trong những chọn lựa mà đông đảo mọi người chơi đã chọn để thế chỗ trò chơi trên của konami.

Xem thêm:

Black Adam – Sức mạnh đến từ bậc thầy ma pháp

Taskmaster – Đối tượng phản diện và kẻ học theo đại tài

Game RPG – Top Game vào vai đừng bỏ lỡ năm 2022

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.