Ada wong | Bản tóm tắt tiểu sử đối tượng resident evil

Ada wong

Ada wong là một trong nhiều đối tượng được thích nhất trong loạt game khiếp sợ sống còn resident evil. Cô gái có được một ngoại hình ưa nhìn , tính khí mạnh mẽ và suy nghĩ khá sâu rộng. Chính những điều đó đã khiến ada loạt vào mắt xanh của giới người chơi game. Thông tin sẽ hỗ trợ những người có cái nhìn bao quát hơn về đối tượng có hành tung đầy bí ẩn này.

Ada wong là ai ?

Ada wong là biệt hiệu của một gián điệp bí ẩn người mỹ gốc á được nhiều người biết đến với năng lực giải quyết những công việc gian khó nhất mà chẳng khi nào nhận thấy tội lỗi. Cô liên tục hòa mình vào những chương trình có liên quan đến thảm họa sinh học và ghi nhận tin tức có lợi đối với nhiều đơn vị lớn. Ada được đánh giá tham gia vào tổ chức vì nguyên nhân cá nhân, không chỉ do quyền lợi của doanh nghiệp.

Khởi hành điểm
Thông tin về đối tượng ada wong :

Năm sinh : 1974
Quốc gia : người mỹ gốc hoa
Giới tính : nữ
Nhóm máu : ab
Chiều cao : 170 cm
Nghề nghiệp : làm việc cho công ti đối thủ của umbrella corporation
Xuất hiện lần đầu tiên : resident evil 2 ( 1998 )

Hiện trạng : còn sống

Bản tóm tắt tiểu sử nhân vật

đời tư của ada triệt để là một bí ẩn. Quốc gia, quốc tịch và nơi ra đời của cô vẫn chưa được xác nhận. Kể cả tên khai sinh của cô cũng được xem là dữ liệu giả. Tuy vậy, có một vấn đề hẳn nhiên rằng ada đã trải qua một thời gian trước đây đen tối. Cô là một sát thủ chuyên môn cao từng được chỉ dạy bởi đơn vị giết người trung quốc đại lục và liên quan đến khu vực kinh doanh vũ khí chợ đen.

Bản tóm tắt tiểu sử nhân vật- ada-wong
Bản tóm tắt tiểu sử nhân vật- ada-wong

Ada thay mặt cho tổ chức hợp tác khách, tuy nhiên vì một mục tiêu thực thụ nào đó mà phản bội họ. Một trong nhiều người tiêu dùng được xem là của cô là derek c. Simmons, một quan chức cao cấp của chính quyền mỹ và thành viên của đơn vị ngầm the family. Hắn nhận định ada là một điệp viên thừa nhận tài năng và liên tục giao nhiệm vụ quan trọng cho cô.

Xâm nhập toàn cầu ngầm

Mấy năm 1990, ada nhận lệnh từ tổ chức đi tìm hiểu thông tin và ghi nhận thông tin về khu vực kinh doanh vũ khí sinh học. Khoảng năm 1998, cô hòa mình vào tổ chức tiến triển vũ khí sinh học đang ganh đua với umbrella corporation được xem là với thương hiệu là the organization.

Cùng năm, cô đột nhập thành công vào công ty umbrella, đến gần chuyên gia john clemens và giành được thông tin liên quan đến tìm hiểu của umbrella. Sau cùng, clemens thiệt mạng trong đợt bộc phát t-virus và tiền đề tìm hiểu thì bị tàn phá.

Event raccoon city ( 1998 )

Event raccoon city
Event raccoon city

Vài tháng sau , tổ chức mở đầu một chương trình mới để ăn cắp một mẫu virus golgotha. Ada và một đặc vụ khác được cử đến thành thị để lấy lại con virus này. Chương trình được điều hành bởi chuyên gia albert wesker – cựu tìm hiểu viên tại umbrella.

Ada wong đã kiếm tìm thêm thông tin từ ben bertolucci, người lấy tin tức đã đến thành thị để tìm hiểu thông tin hệ lụy của vấn đề villa. Ada đã đến trụ sở cảnh sát raccoon để gặp ben vào thứ ba ngày 29 tháng 9, khoảng thời gian t-virus bộc phát và tàn phà phá thành thị raccoon.

Event raccoon city ( 1998 )

Cô gặp và cộng tác cùng leon scott kennedy – một cảnh sát mới vào nghề. Họ thấy ben bị nhốt trong lồng và tìm giải pháp để lấy dữ liệu mấu chốt, tuy nhiên ông ta đã bị giết bởi con quái vật đang rình mò cạnh đó. đây là event ada wong resident evil 2
Gặp leon lần đầu.

Ada wong resident evil 2

Rút khỏi trụ sở cảnh sát, ada và leon bên nhau bước vào đường cống ngầm ở dưới thành thị raccoon để tìm phòng thử nghiệm của umbrella. Họ gặp nhà nghiên cứu annette birkin và ada đuổi theo cô ta. Leon giúp ada thoát ra bên ngoài để cô đi đến nest.

đôi bên lại hợp lưu trong phòng thử nghiệm của umbrella, tuy nhiên một thăng trầm đã diễn ra. Chuỗi tự hủy được khởi động còn ada bị tổn thương nên bị quả quyết đã không tránh khỏi. Hóa ra cô đã vượt qua được cửa tử và thẻ một bộ phóng tên lửa chống tăng để giúp leon kháng cự lại boss super tyrant.

Los illuminados ( 2004 )

Trong game resident evil 4 , ada và leon lại thêm một lần nữa gặp lại nhau nhau. Cô đã can thiệp tích cực cho leon trong nhiệm vụ giải thoát con gái của người đứng đầu đất nước mỹ ashley graham khỏi giáo phái vô nhân đạo los illuminados nằm ở một khu vực hẻo lánh của tây ban nha. Tuy vậy, mục tiêu thực thụ của ada thực sự là lấy một mẫu kí sinh trùng plaga được gia tăng bởi giáo phái.

Ada trong resident evil 4

Ada làm nhiệm vụ được giao bởi đơn vị với jack krauser, kẻ cho rằng cô là sự hăm dọa đối với wesker. Cô nhờ đến sự hỗ trợ của luis sera để ăn cắp vật mẫu, tuy nhiên luis về sau bị giết bởi osmund saddler – thủ lãnh của los illuminados.

Los illuminados ( 2004 )

Trong phần này, ada từng bị giáo phái bắt tuy nhiên đã có khả năng rời xa ngay về sau nhờ tài xoay sở của bản thân. Cô còn cứu leon khỏi krauser, người được wesker yêu cầu vứt bỏ anh. Về sau, ada tàn phá tàu chiến của giáo phái cùng krauser bị nhiễm plaga.

Sau cùng, ada bị saddler bắt làm con tin để bẫy leon. Cô được leon cứu và bổ sung cho anh một bệ phóng tên lửa nổi bật để trừ diệt boss saddler bị biến dị. Cuối phần này, cô trốn thoát thành công bằng máy bay trực thăng với một vật mẫu có trị giá.

Neo umbrella ( ( 2012 – 2013 )

đây chính là event trong phần game resident evil 6. Khi này ada là một điệp báo viên neo đơn làm việc trong bí mật. Phần này tiết lộ rằng cô từng cộng tác với derek c. Simmons, người bị ám ảnh hung hiểm với cô. đầu tiên, ada chỉ chú trọng vào thứ phải làm của bản thân, tuy nhiên tiếp theo cô bị lôi kéo vào các event có liên quan đến leon và sẽ phải giúp anh để kháng cự lại simmons.

Ada hòa mình vào chương trình kháng cự lại deborah harper và simmons – kẻ bị biến dị bởi c-virus được làm ra bởi the family. Cùng kết hợp với cô là một đặc vụ bí ẩn , người không xuất hiện trong bất cứ phân cảnh nào.

Lời kết

Trên là tóm tắt tiểu sử của nhân vật đình đám Ada wong. Cùng Kubet chúng tôi khám phá thêm nhiều nhân vật lịch sử nhé. Đừng quên Kubet -Nhà cái uy tín hàng đầu Châu Á.

Xem thêm:

Game nổ súng hay nhất gây cấn chơi là nghiền

Efootball bị chặn tại đất nước chúng ta ? pes 2022 có chơi ?

Black Adam – Sức mạnh đến từ bậc thầy ma pháp

Nguồn: KUBET

Cùng danh mục: GAME
Trọn bộ hướng dẫn chơi LMHT
Các Game NFT kiếm tiền mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.