‘Rashford’ ghi bàn, đội của Sancho ngược dòng đánh bại Rashford

Đại dịch COVID-19 đang lây lan trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi hoạt động của xã hội. Thể thao cũng bị ảnh hưởng lớn khi các giải đấu ở khắp nơi phải tạm dừng để hạn chế việc lay lan COVID-19. Premier League vẫn đang bế tắc trong việc tìm ra giải pháp để kết thúc mùa bóng 2019/20.

Sancho loại Rashford - Bóng Đá

 Rashford đụng Sancho ngay ở vòng đầu.

Và giải đấu FIFA 20 đã được tổ chức với thông điệp #FootballsStayingHome Cup. 16 cầu thủ nam và nữ của đội tuyển Anh và U21 Anh tham gia, để tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho mọi người về việc ở nhà trong đại dịch coronavirus. Không chỉ vậy, đây còn là giải đấu gây quỹ cho tổ chức National Emergencies Trust (Quỹ khẩn cấp quốc gia).

Sancho loại Rashford - Bóng Đá

 Kết quả các cặp đấu.

Ngay tại vòng 1, ngôi sao của Man Utd, Rashford đã đụng phải Jadon Sancho – cái tên mà Quỷ đỏ đang rất thèm khát. Và tài năng của Dortmund đã giành thắng lợi 2-1. Đội của Rashford đã ghi bàn mở tỉ số, nhưng Sancho gỡ hòa với bàn thắng của chính Rashford (trong game) và bàn ấn định tỉ số của Raheem Sterling.

Tammy Abraham, James Maddison, Todd Cantwell và Lucy Bronze cũng nằm trong số những cầu thủ khác tiến vào tứ kết.

Abraham đã đánh bại người đồng đội của mình ở Chelsea, Callum Hudson-Odoi với tỉ số 5-2 nhờ cú hat-trick của Rashford. Maddison thì tự mình ghi bàn trong chiến thắng 3-2 trước Callum Wilson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *